Tiềm Năng Của Bàu Bàng: Hòn Ngọc Quý Giữa Lòng Bình Dương

Tiềm Năng Của Bàu Bàng: Hòn Ngọc Quý Giữa Lòng Bình Dương

Với sự phát triển của các khu công nghiệp Bàu Bàng và vị trí địa lý gần kề Hồ Chí Minh, Bình Dương chính là khu vực có tiềm năng hàng đầu về mua bán đất nền. Trong đó, Bàu Bàng được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao như một trong những mảnh đất màu mỡ và giàu triển vọng đối với nhà đầu tư.

Điều gì làm nên tiềm năng của Bàu Bàng? Chúng ta hãy cùng Famland tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Vị trí địa lý thuận lợi

2. Cơ sở vật chất hiện đại

3. Mức giá thấp và tiềm năng tăng trưởng.

Vị trí địa lý của Bàu Bàng thuận lợi

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc, trải dài theo tuyến Quốc lộ 13 – huyết mạch giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng sở hữu vị trí địa lý cực kì thuận lợi.

Không chỉ đóng vai trò kết nối giữa trung tâm Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, khu công nghiệp Bàu Bàng còn là cầu nối chủ chốt, liên kết các khu đô thị – công nghiệp nòng cốt từ phía Bắc đến phía Nam Bình Dương. Ngoài ra, đây cũng là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa 5 tỉnh thành lớn của phía nam gồm: Vũng Tàu – Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM – Long An. Trong tương lai, Bàu Bàng được dự đoán sẽ trở thành khu công nghiệp nòng cốt, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế địa phương.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Tiềm năng của Bàu Bàng không chỉ gói gọn trong yếu tố địa lý mà còn được thể hiện thông qua chất lượng cơ sở hạ tầng tiên tiến.

Là một trong những khu công nghiệp tiên phong về phát triển bền vững theo tiêu chí xanh – sạch- đẹp, Bàu Bàng sở hữu không gian xanh mát, cơ sở hạ tầng hiện đại và hệ thống giao thông thuận lợi. Đặc biệt, Bàu Bàng đã dành đến 50% diện tích quỹ đất để phát triển các khu đô thị xã hội – nhằm tạo điều kiện an cư lạc nghiệp cho công nhân đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhờ các ưu điểm về cơ sở hạ tầng giao thông, khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng đã và đang đón nhận luồng vốn đầu tư mạnh mẽ từ nhiều quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tính đến năm 2019, đã có hơn 95% diện tích công nghiệp tại Bàu Bàng được đầu tư, với số lượng dự án khổng lồ ( hơn 500 dự án trong nước và gần 100 dự án nước ngoài), mở ra cơ hội làm việc rộng mở cho đông đảo dân cư trên địa bàn, đồng thời thu hút một lượng lớn dân cư từ các tỉnh thành lân cận đổ về đây sinh sống và làm việc.

Nhờ sự tăng trưởng trong tỉ lệ dân số, nhu cầu dành cho bất động sản cũng gia tăng nhanh chóng, tạo điều kiện cho nhà đầu tư bất động sản thu về lợi nhuận hấp dẫn từ việc giao dịch hoặc cho thuê căn hộ, đất nền, khu chung cư, cửa hàng….

Bên cạnh đó, được quy hoạch Bàu Bàng đồng bộ về hạ tầng, các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 13, Mỹ Phước – Bàu Bàng (Mỹ Phước kéo dài) chuẩn bị hoàn thành vào cuối năm 2019.

Hạ tầng Bàu Bàng kết nối giao thương

4. Mức giá thấp và tiềm năng tăng trưởng giá nhà đất

Hiện tại, bất động sản Bàu Bàng có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các tỉnh thành lân cận, bởi lẽ đây là khu đô thị – công nghiệp mới phát triển. Nhà đầu tư vẫn có thể mua được bất động sản tại các vị trí đắc địa và diện tích rộng với mức giá rất rẻ.

Tuy nhiên, sau năm 2020, Bình Dương sẽ chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương. Lúc này, thị trường bất động sản sẽ dần trở nên cạnh tranh và đẩy giá nhà lên cao. Vì vậy, việc đầu tư ngay từ bây giờ chắc chắn sẽ đem đến cho nhà đầu tư nguồn lợi lớn hơn trong tương lai.

Điểm hình giá dự án khu dân cư Đức Phát 3 là 619 – 650 triệu/nền. Tuỳ vị trí và diện tích có mức giá khác nhau. Chúng tôi luôn có vị trí đẹp mặt tiền đường lớn, lô góc 2 mặt tiền để đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư cho Quý khách hàng.

Với những ưu điểm nổi trội, tiềm năng của Bàu Bàng là điều không thể chối cãi. Để tận dụng tối đa cơ hội sẵn có, nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt các biến động của thị trường và tìm cho mình một đơn vị môi giới uy tín, nhằm có được những quyết định đầu tư đứng đắn và thông minh.

Góc thông tin dành cho Quý anh chị quan tâm mua nhà, đất nền tại Khu đô thị Phúc An Garden:

Giá đất nền: 650 triệu/nền. Trả góp 0% dài hạn 12 tháng.

Hotline tư vấn | Trực thuộc Tập Đoàn: 0931086567

Bài viết chi tiết thông tin dự án: phanthaoland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *