Phúc An Garden Bình Dương mở bán đợt 03 tiếp tục “cháy hàng” chỉ sau 02 giờ

Phúc An Garden Bình Dương mở bán đợt 03 tiếp tục “cháy hàng” chỉ sau 02 giờ

Đăng bởi BTV Hoàng Nguyên – 

Phúc An Garden mở bán đợt 03 trong sự mong đợi của hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tượng “cháy hàng” lại tiếp diễn, hơn 99% số đã có chủ, nhiều người gom mua số lượng lớn.

Sáng ngày 29/09/2019, chủ đầu tư – Tập đoàn Trần Anh đã triển khai buổi Lễ giới thiệu dự án Phúc An Garden lần 03 và tiến hành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng mua sản phẩm trong đợt mở bán thứ 2. Buổi lễ cũng là đợt mở bán thứ 03 của Phúc An Garden với sự tham gia của hơn 1000 khách hàng

Bán sạch 99% sản phẩm sau 02 tiếng Phúc An Garden mở bán đợt 03

Những thông tin mới về quy hoạch tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các khu công nghiệp lân cận đã khiến cho Phúc An Garden trở thành dự án được quan tâm bậc nhất trong 02 tháng trở lại đây. Nhiều người dân đã bắt đầu bị chinh phục bởi diện mạo cũng như tiềm năng phát triển của dự án. Trong đợt mở bán thứ 03 này, Trần Anh Group chỉ dự kiến số lượng khách hàng tham gia khoảng dưới 1.000 người, nhưng thực tế số lượng đã lên đến hơn 1.500 người.

Chỉ sau 02 giờ mở bán, gần như “vỡ trận”. Hàng trăm khách hàng tranh giành nhau từng lô một ở các vị trí ưu tiên, hầu như không một ai bỏ lỡ cơ hội. Công bố nhóm sản phẩm nào, ngay lập tức ký hợp đồng mua vì sợ vụt mất cơ hội. Không chỉ có mồ hôi, mà có cả những nụ cười sung sướng khi ký được hợp đồng vị trí nhà đất như mong muốn.

99% sản phẩm đã có chủ, nhiều người vẫn phải ra về trong tiếc nuối vì số lượng sản phẩm có hạn mà nhu cầu người mua lại đang cao hơn gấp 2 – 3 lần.

Đối với khách hàng mua sản phẩm của Phúc An Garden đợt 03, sẽ được hưởng chiết khấu trong ngày mở bán vô cùng hấp dẫn. Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC đối với khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng và thanh toán đợt 1 theo chính sách công ty. Ngoài ra, còn có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị lớn như: ô tô, xe máy Air Blade, Tivi Samsung,….

Dự án Phúc An Garden Bình Dương sở hữu sức hút quá lớn

Với mức giá chỉ từ 660 triệu/nền và hệ thống tiện ích nổi bật nhất khu vực, dự án Phúc An Garden Bình Dương thực sự là dự án vàng đáng sở hữu bậc nhất tại khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. Không chỉ thu hút khách hàng địa phương, nhà đầu tư Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Phước mà còn có sự góp mặt của nhiều khách hàng ở các tỉnh xa như: Cần Thơ, An Giang, Long An, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Định,… Hơn 30% khách hàng tham dự đợt mở bán thứ 03 là các khách hàng và nhà đầu tư đã mua thành công sản phẩm của đợt 01 và đợt 02 quay trở lại.

Xuất hiện nhiều khách hàng gom mua với số lượng lớn. Đợt mở bán thứ 03 sở hữu nhiều vị trí đất nền đẹp, không gian sống lý tưởng và có khả năng phát triển kinh doanh nên một vài khách hàng đã đặt mua một lúc 2 – 3 sản phẩm, có trường hợp mua gần 1/3 số nền của một bock.

Theo nhận định của các chuyên gia, nếu tiếp tục với đà phát triển này, bất động sản Bàu Bàng sẽ nhanh chóng trở thành thị trường “nóng” nhất ở Bình Dương khong 3 – 5 năm tới. Hiện tại, mức tăng giá đất huyện Bàu Bàng đã đạt trung bình trên 25% mỗi năm. Tất cả các vị trí nhà đất đều có khả năng sinh lời rất nhanh, riêng nhà đất dự án mức giá có thể tăng hơn 30 – 40% mỗi năm. Như vậy, việc sản phẩm của Phúc An Garden liên tục cháy hàng trong các đợt mở bán là hoàn toàn dễ hiểu.

Dự đoán Cơ hội sở hữu Phúc An Garden ngày càng khan hiếm

Sau 03 lần mở bán, dường như cơ hội của khách hàng và nhà đầu tư tại Phúc An Garden sẽ không còn nhiều. Một số ít sản phẩm còn sau ngày mở bán chính thức là cơ hội vô cùng ít ỏi. Nhiều người đã bắt đầu nghĩ đến phương án mua lại từ các nhà đầu tư hoặc khách hàng khác.

Theo nguồn thông tin chưa chính thức, Thị Trương Today dự đoán, sau khi hoàn tất các hoạt động liên quan đến đợt mở bán thứ 03, Phúc An Garden sẽ có một đợt mở bán đặc biệt với khoảng 200 căn nhà phố mặt tiền.

Nếu như tung ra thị trường vào thời điểm cuối năm, chắc chắn Phúc An Garden sẽ lại tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản Bàu Bàng. Đây sẽ được xem là “cú hích” cuối đánh dấu sự thành công của Phúc An Garden – dự án mở đường của Trần Anh Group tại Bình Dương.

Anh chị có thể liên hệ với chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết và nhanh tay đặt chỗ để có cơ hội sở hữu nhà phố mặt tiền trong đợt mở bán tiếp theo.

Hotline tư vấn | Trực thuộc Tập Đoàn: 0931086567 ( ms Thảo)

Mẫu nhà phố Phúc an Garden Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *