Dự án West Lake Golf & Villas Long An

DỰ ÁN WEST LAKES GOLF & VILLAS LONG AN

Dự án West Lake Golf & Villas Long An lần đầu tiên xuất hiện một khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf hiện đại nhất tại Đức Hòa Long An.

Vào ngày 22-7-2019 Chủ đầu tư CICP Đầu Tư Quốc Tế CSQ kết hợp với Trần Anh Group triển khai động thổ dự án biệt thự nghỉ dưỡng ngay tại đây.

QUY MÔ DỰ ÁN WEST LAKES GOLF & VILLAS
Nằm tại ranh giới Củ Chi và Long An dự án West Lakes Golf & Villas lấy ý tưởng hình thành một khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf West Lakes Golf Club & Villas có tổng diện tích lên đến 120 ha lớn nhất khu vực.

Theo các chuyên gia, West Lakes Golf & Villa là sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và không gian thư giãn hiện đại, là nơi nuôi dưỡng sức khoẻ tuyệt vời.

Bên cạnh đó, ngoài khu sân Golf chủ đầu tư còn xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, thích hợp để các nhà đầu tư cho thuê và mua bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án West Lakes Long An độ cao 12 tầng trong đó có 2 tầng thương mại và 10 tầng căn hộ để ở với nhiều tiện ích như:

  1. West Lakes Golf & Villa Trung tâm thương mại
  2. West Lakes Golf & Villa Clubhouse
  3. West Lakes Golf & Villa công viên cây xanh
  4. West Lakes Golf & Villa hồ bơi, khu cafe
  5. West Lakes Golf & Villa hệ thống phòng gym hiện đại
  6. West Lakes Golf & Villa đường đi bộ

Khu nghĩ dưỡng West Lakes Long An có giá trên dưới 1 tỷ, nằm cạnh bên cảng biển hiện đại của Long An và nằm trong khu vực tiếp giáp TP.HCM nên có tiềm năng cho thuê, gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Khu đô thị West Lakes Golf & Villa 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ WEST LAKES GOLF VÀ VILLAS

Khu đô thị West Lakes Golf và Villa  tọa lạc trên tỉnh lộ 822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trên mặt tiền quốc lộ N2, ngay sát ranh giới giữa Long An và TP HCM, ngay đoạn nối với cầu Tân Thái. Thế mạnh vượt trội mà dự án này sở hữu chính là liền kế Quốc lộ 1 – Tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia, kết nối TP HCM với các tỉnh Đông Nam bộ và các tỉnh miền Tây.

Sơ đồ vị trí dự án West Lakes Golf & Villa

SẢN PHẨM KHU ĐÔ THỊ WEST LAKES GOLF VÀ VILLA

Nhà phố liền kề

– Diện tích: 7×10

– Xây dựng 1 trệt 2 lầu, kiến trúc tân cổ điển châu Âu

Nhà phố West Lakes Golf & Villa

Biệt thự đơn lập

– Diện tích: 10×20

– Diện tích xây dựng: 7×10

– Xây dựng 1 trệt 2 lầu

– Kiến trúc: Tân cổ điển châu Âu

Biệt thự đơn lập Dự án West Lakes Golf &Villa

Biệt thự song lập

– Diện tích: 10×20, 12×20

– Diện tích xây dựng: 7×10

– Xây dựng 1 trệt 2 lầu

– Kiến trúc: Tân cổ điển châu Âu

Biệt thự song lập dự án  West Lakes Golf & Villa

Với chiến lược thông minh và tầm nhìn chiến lược, Trần Anh Group hiểu được xu hướng tất yếu của các dự án biệt thự và biệt thự tân tiến chính là thiết kế thông minh và sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên, nên  Khu đô thị West Lakes Golf & Villa sẽ được phát triển thành nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ dưỡng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN WEST LAKES GOLF & VILLAS

Hệ thống tiện ích nơi đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho dự án. Chất lượng dịch vụ tiện ích được đặt lên hàng đầu với mong muốn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về sống sống sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giái trí cho cư dân như: Sân golf 27 lỗ đẳng cấp quốc tế, công viên vui chơi, nhà hàng 5 sao, khu thể thao tổng hợp và chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Sân Golf 27 lỗ đẳng cấp quốc tế đúng chuẩn PAG 

Khu đô thị West Lakes Golf & Villa nổi bậc nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp