Dân Bình Dương trầm trồ Đêm hội Trăng rằm hút hơn 2000 bé tại Phúc An Garden

Dân Bình Dương trầm trồ Đêm hội Trăng rằm hút hơn 2000 bé tại Phúc An Garden

Đăng bởi BTV Hoàng Nguyên

Tối ngày 12/09/2019 vừa qua, tại các khu công viên chức năng của Dự án khu đô thị Phúc An Garden – Trừ Văn Thố – Bàu Bàng – Bình Dương đã tưng bừng diễn ra “Đêm hội trăng rằm” với hơn 2000 em nhỏ tham dự.

Đây là chương trình trung thu đầu tiên mà Tập đoàn Trần Anh tổ chức tại Bình Dương. Hoạt động không chỉ mang lại niềm vui, tiếng cười và không gian vui chơi đêm trăng rằm thú vị cho con em cư dân địa phương mà còn đánh dấu sự hoàn thiện của công trình tiện ích ấn tượng tại Phúc An Garden.

Công tác chuẩn bị công phu và hoành tráng

Từ nhiều ngày trước đó, ban quản lý dự án và nhân viên Trần Anh Group đã tất bật chuẩn bị từ trang trí khuôn viên, thiết kế sân khấu và chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ hoành tráng. Nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ thi công, các công viên: Ánh Sáng, Hồ Cảnh quan, Green Park và đặc biệt là công viên Disney gần như đã hoàn thiện hơn 80% và khiến cho các bạn nhỏ tại Bình Dương vô cùng thích thú. Với các hạng mục đang thi công, phía quản lý dự án cũng đã cho thu dọn. Đặc biệt ở các tuyến đường và khu vực vui chơi hoàn toàn không còn vật liệu xây dựng nhằm mang lại không gian vui hội trăng rằm chỉnh chu nhất.

Không chỉ gói gọn trong không gian công viên xanh Disney, các công viên chức năng khác cũng được trang trí nhiều màu sắc. Đầu giờ chiều, nhiều người dân đã đưa con em của mình tới đây để vui chơi và chờ đợi chương trình rước đèn đêm trăng cùng nhiều tiết mục ca nhạc hấp dẫn.


Hơn 2000 em nhỏ hào hứng vui chơi tại 04 công viên chức năng hấp dẫn nhất Bình Dương

Với diện tích lớn, sức chứa của công viên Disney có thể lên đến 3.500 bạn nhỏ và người thân trong gia đình. Đến với “Đêm hội trăng rằm” tại Phúc An Garden, các em nhỏ được thỏa thích chơi đùa cùng các nhân vật trong các câu chuyện hoạt hình nổi tiếng thế giới và nhiều trò chơi do ban tổ chức thực hiện. Các gia đình cũng tranh thủ chụp những bức hình đẹp để lưu lại kỷ niệm cùng nhau rước đèn đêm trăng.


Bên cạnh các khu trò chơi dân gian nặn tò he, chơi lồng đèn, chú hề thì một loạt trò chơi hiện đại như: ghép hình, tô tượng hay trang trí góc học tập đã thu hút nhiều bạn nhỏ thử sức. Dành tặng món quà đặc biệt cho các em thiếu nhi, chương trình còn có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như: ảo thuật, xiếc thú, nhảy hiện đại,…

Chị Lưu Bích Hiền – một phụ huynh tại địa phương chia sẻ: những năm trước các hoạt động trung thu hầu hết sẽ tổ chức theo các ấp nhỏ, phần lớn chỉ ăn bánh kẹo và rước đèn. Năm nay Trần Anh Group tổ chức “Đêm hội trăng rằm” có quy mô lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Con gái tôi và các bạn nhỏ trong xóm đã xúng xính xách đèn đến đây chơi từ 3 – 4 giờ chiều và cảm thấy vô cùng thích thú. Gian hàng vui chơi và các tiết mục nghệ thuật rất đặc sắc, các bé chăm chú theo dõi và hò reo suất cả chương trình.

Phúc An Garden và Trần Anh Group tạo được ấn tượng mạnh đối với người dân

Theo ông Trần Đức Vinh – Tổng Giám đốc Trần Anh Group: Cuộc sống hiện đại mang lại cho trẻ em những điều kiện vật chất tốt hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, nếu các em chỉ chăm chú vào các thiết bị điện tử và bó mình hoạt động trong ngôi nhà thì các em sẽ khó có một không gian để phát triển thể chất và tâm hồn một cách toàn diện.

Đây cũng là lý do mà Phúc An Garden tổ chức “Đêm hội trăng rằm” các em nhỏ tại địa phương. Không chỉ với mục đích tạo ra sân chơi ngày hội mà còn là nơi để các em thiếu nhi bộc lộ được khiếu của mình, hòa đồng hơn, mạnh dạn hơn và có sự gắn kết thế hệ nhiều hơn.

Anh Phan Mạnh Hùng – người dân địa phương hào hứng tâm sự: tách được các bé khỏi sức cám dỗ của điện thoại và các trò chơi trên internet cần rất nhiều chương trình ý nghĩa như Phúc An Garden đang tổ chức.

Công viên chức năng tại dự án sẽ không chỉ là tiện ích cho dân cự nội khu mà nó cũng sẽ tác động rất lớn đến người dân đặc biệt là các em nhỏ tại địa phương. Vừa có không gian để vui chơi, phát triển thể chất, các tạo hình nhân và những trò chơi ứng dụng vừa giúp phát triển nhận thức của con trẻ rất tốt. Rất hy vọng ở Phúc An Garden sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa và ngày càng nhiều dự án đô thị như vậy ra đời.

Mặc dù “Đêm hội trăng rằm” đã khép lại, nhưng những dư âm của niềm vui vẫn còn và Phúc An Garden vẫn đang được tiếp tục thi công để sớm hoàn thiện toàn bộ các hạng mục và nhanh chóng đi vào sử dụng.

Hứa hẹn nhiều dịp lễ tiếp theo, Phúc An Garden sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa cho cộng đồng.

Góc thông tin dành cho Quý anh chị quan tâm mua nhà, đất nền tại Khu đô thị Phúc An Garden:

Giá đất nền: 650 triệu/nền. Trả góp 0% dài hạn 12 tháng.

Hotline tư vấn | Trực thuộc Tập Đoàn: 0931086567

Bài viết chi tiết thông tin dự án: phanthaoland.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *